Cây Đẹp &  Trái Ngon
Cung cấp cây Đẹp để thưởng lãm - Cung cấp trái Ngon để thưởng thức
Bộ sưu tập chủng loại phong phú - Thuần hoá khí hậu miền Nhiệt Đới Sài Gòn

Xem ảnh lớn

Dâu tây Merlan

Đăng ngày 29-04-2015 03:52:45 AM - 1378 Lượt xem Mã sản phẩm: RU 052154

Giá: 1 VND / 1 Gói

Dâu tây 052154

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Dâu tây 052154


Merlan - (Marilyn) - Một nhà máy nhỏ gọn làm xáo trộn nụ hồng. Hãy để một chút râu, rất thích hợp cho việc trồng trong chậu treo, giống này sẽ làm bạn bừng sáng với một sự phong phú của các loại quả mọng trong suốt mùa hè

Клубника ремонтантная " Мерлан"

Мерлан - (Мерилин) - Компактное растение НСД с соцветиями розового цвета. Пускает немного усов, хорошо подходит для выращивания в подвесных горшках, этот сорт будет радовать Вас обилием ягод на протяжении всего лета.

Fragaria ananassa

Nhỏ gọn, đầu, với yêu hoa hồng lớn và rất nhiều các loại quả mọng ngon. Trái cây suốt cả mùa hè. Các loại quả mọng với hương vị độc đáo, hình nón, ngọt và ngon ngọt, trọng lượng lên đến 20 thành Hybrid là rất trang trí, hoa liên tục, hầu như tạo thành một bộ ria mép, và cây bụi nhỏ gọn dễ dàng dung nạp trồng đầm, điều này làm cho nó lý tưởng để trồng trên ban công, cửa sổ hoặc lô khu vườn nhỏ.

Trồng dâu tây được sản xuất vào tháng ba và tháng tư. Hạt giống được rải đều trên một bề mặt phẳng ẩm. Chồi xuất hiện trong vòng 30 ngày. Trong giai đoạn 1-2 lá thật, cây giống lặn trong chậu. Sau sự xuất hiện của sáu chiếc lá thật được trồng trong đất với khoảng cách giữa các hàng 25-30 cm, cây cách cây 15-20 cm. Việc thu hoạch bắt đầu vào nửa cuối tháng Sáu.
Fragaria ananassa

Компактная, ранняя, с очаровательными крупными розовыми цветками и огромным количеством деликатесных ягод. Плодоносит все лето. Ягоды с неповторимым ароматом, конической формы, сладкие и сочные, массой до 20 г. Гибрид очень декоративен, непрерывно цветет, практически не образует усов, а благодаря компактному кусту легко переносит уплотненные посадки, это делает его идеальным для выращивания на балконе, подоконнике или на небольших садовых участках.

Посев земляники производят в марте-апреле. Семена равномерно распределяют по увлажненной ровной поверхности. Всходы появляются в течение 30 дней. В фазе 1-2 настоящих листьев саженцы пикируют в горшочки. После появления 6 настоящих листьев высаживают в грунт с расстоянием между рядами 25-30 см, между растениями 15-20 см. Сбор урожая начинают со второй половины июня.

Rất sớm lai "Merlan" bởi ABZ Hạt giống dâu tây khách hàng bất ngờ thú vị với nhiều bông hoa to, màu hồng hoa vào mạnh mẽ, các nhà máy nhỏ gọn. Các quả chín sớm và thân thiện. Hương và tổng năng suất rất cao.

Những phẩm chất này của người tiêu dùng và thẩm mỹ làm cho "Merlan" một loạt lý tưởng cho các nhà sản xuất chuyên nghiệp của sản xuất ban đầu của quả cà phê hoặc cây giống dâu tây cùng với lai "Laurent."


Các loại quả mọng đang giảm dần kích thước trung bình, có mùi thơm ngọt ngào, bằng 20 g Usov hầu như hình thức. Đậu quả liên tục trong suốt mùa giải. Một sự đổi mới độc đáo, mà nhanh chóng trở nên phổ biến.

Mua cây giống dâu tây "Merlan"
Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm dâu tây

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 50
  • Tháng hiện tại: 358
  • Tổng lượt truy cập: 162645