Cây Đẹp &  Trái Ngon
Cung cấp cây Đẹp để thưởng lãm - Cung cấp trái Ngon để thưởng thức
Bộ sưu tập chủng loại phong phú - Thuần hoá khí hậu miền Nhiệt Đới Sài Gòn

Xem ảnh lớn

Dâu tây Tristan

Đăng ngày 29-04-2015 03:51:28 AM - 1396 Lượt xem Mã sản phẩm: S000215

Giá: 1 VND / 1 Gói

Dâu tây 052161

Địa điểm bán : N/A

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
Đặt hàng :   Đặt hàng
Dâu tây 052161

Strawberry hoa nở nhiều "Tristan"
Клубника ремонтантная "Тристан"


Tristan - "High-lai từ ABZ SEEDS chín rất sớm.
Nhỏ gọn, rất sớm ra hoa dâu tây với trái cây ngọt có kích thước trung bình, màu đỏ sẫm, màu mỡ trong suốt mùa hè. Những bông hoa hồng lớn hơn bão hòa. Các hạt giống nảy mầm rất nhanh chóng. Whiskers tạo ra hầu như không có hoặc có rất ít hình thức, cho phép lai ở các mật độ trồng cao. Các quả có hình dạng bất thường hai chóp trung bình, hương vị rất dễ chịu từ người đầu tiên các quả cuối cùng phụ thuộc vào nhiệt độ của canh tác. "

Hybrid này được trồng trong mùa giải 2012. Đối với cây cảnh - một ơn trời, hoa màu sắc tươi sáng như vậy và như vậy lớn, thu hút sự chú ý của tất cả. Cây giống đà tăng nhanh chóng. Các hương vị thực sự là rất tốt đẹp. Kích thước Berry là không lớn. Cuống nhiều hình thức. Berries gần đây loại bỏ vào tháng trong lĩnh vực mở.

Тристан - "Высокопродуктивный гибрид от ABZ SEEDS очень раннего созревания.
Компактная, раннецветущая клубника с очень сладкими плодами среднего размера темно-красного цвета, плодоносящими в течение всего лета. Цветки большего размера насыщенного розового цвета. Семена очень быстро прорастают. Усы практически не формирует или формирует мало, что позволяет производить этот гибрид при высокой плотности посадки. Ягоды средние необычной биконической формы, очень приятного вкуса с первой ягоды до последней независимо от температуры выращивания."

Выращивали этот гибрид в сезоне 2012г. Для ландшафного дизайна - находка, цветки такого яркого цвета и такие крупные, что привлекали вниманием всех. Рассада очень быстро набрала силу. Вкус действительно очень приятный. Размеры ягод не большие. Цветоносов образует много. Последние ягоды сняли в октябре в открытом грунте.


Dâu tây (strawberries) 'Tristan'
80.00 Rub
Fragaria ananasa 'Tristan' F1

Giống compact chịu, mà không chỉ cung cấp cho một ngọt dâu tây-zemlyanichku, mà còn lòng mắt. Ông sẽ là một nơi không chỉ và không quá nhiều trong vườn, nhưng cũng trong trang trí sân vườn. Scrub nhỏ, vì vậy phát triển tốt trong chậu và hộp cửa sổ.

Vivid hoa lớn màu hồng trang trí nhà máy tất cả các mùa. Quả là vừa, thon dài, rất ngọt ngào. Usov gần như hình thức.
Quả thể tiếp tục mà không bị gián đoạn từ giữa tháng Sáu cho đến khi sương giá.
Gen kháng với bệnh tật.

Nó sẽ rất tốt trên các rặng núi lớn lên và tường chắn. Bạn có thể phát triển và giường bình thường, nhưng bạn phải làm cơ sở cho một cái gì đó thuộc loại quả mọng, khi họ nằm trên mặt đất.

Đừng quên rằng dâu tây trái cây mang dữ dội nhất thiết phải yêu cầu bổ sung phân bón, vì nó tiêu thụ nhiều chất dinh dưỡng trong việc hình thành lâu dài của quả cà phê. Ngoài ra, bạn phải cập nhật (chia, trẻ hóa hoặc thay thế) mỗi 2-3 năm.
Chiều cao của cây trưởng thành:
20-25 cm
Hoa:
từ tháng Sáu đến frost
Sức chịu đựng mùa đông:
Hardy mà không có nơi trú ẩn
Độ ẩm:
Tưới nước trong mùa khô
Sun:
Chỉ có mặt trời
Nhà sản xuất:
Vườn ươm của chúng tôi
Container 9h9h10 cm hoặc băng 6 pcs x 7 cm

Земляника (клубника) 'Tristan'
80.00 Руб
Fragaria ananasa 'Tristan' F1

Компактный устойчивый сорт, который не только дает сладкую клубничку-земляничку, но и радует глаз. Ему найдется место не только и не столько в  огороде, но и в декоративном саду. Куст небольшой, поэтому хорошо растет в кашпо и балконных ящиках.

Насыщенно-розовые крупные цветы украшают растение весь сезон. Плоды среднего  размера, вытянутые, очень сладкие. Усов почти не образует.
Плодоношение продолжается без перерыва с середины июня до заморозков.
Генетически устойчива к заболеваниям.

Прекрасно смотрятся на приподнятых грядах и подпорных стенках. Можно выращивать и на обычных грядках, но при этом необходимо подстилать что-то под ягоды, так как они лежат на земле.

Не забудьте, что земляника интенсивного плодоношения обязательно требует дополнительных подкормок, ведь она расходует много питательных веществ на постоянное образование ягод. Также необходимо обновление (деление, омолаживание или замена) раз в 2-3 года.
Высота взрослого растения:
20-25 см
Цветение:
с июня до заморозков
Зимостойкость:
Зимостоек без укрытия
Влажность:
Полив в засушливый период
Солнце:
Только солнце
Производитель:
Наш питомник
контейнер 9х9х10 см или кассета 6 шт х 7 см


Sản phẩm này không có hình ảnh khác

Sản phẩm cùng loại

 

Sản phẩm dâu tây

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 3
  • Hôm nay: 65
  • Tháng hiện tại: 373
  • Tổng lượt truy cập: 162660